Các cậu giúp mình với ạ :)
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 7 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cậu giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cậu giúp mình với ạ
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 7 Tháng bảy 2019 #2 Ayami Watanabe said: Các cậu giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng : [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}=> ac=bd[/tex] để làm , kết quả cuối cùng là [tex]\frac{-7}{9}[/tex] . Chúc bạn học tốt ! #NTD : @Nguyễn Linh_2006 Đã sửa nha Last edited: 7 Tháng bảy 2019 Reactions: Kyanhdo and Ayami Watanabe
Ayami Watanabe said: Các cậu giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng : [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}=> ac=bd[/tex] để làm , kết quả cuối cùng là [tex]\frac{-7}{9}[/tex] . Chúc bạn học tốt ! #NTD : @Nguyễn Linh_2006 Đã sửa nha
Giai Kỳ Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2019 155 84 36 21 Hà Nội No information 7 Tháng bảy 2019 #3 => 12x-4y=3x+3y => 9x=7y => x/y=7/9 __________-------
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 7 Tháng bảy 2019 #4 Ayami Watanabe said: Các cậu giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài mình đây nhé! NTD Admin said: Áp dụng : [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}=> ac=bd[/tex] để làm , kết quả cuối cùng là [tex]\frac{7}{9}[/tex] . Chúc bạn học tốt ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như sai sai x/y = -7/9 mà nhỉ? # Sorry, sai dấu rồi! Reactions: kanna kamui and NTD Admin
Ayami Watanabe said: Các cậu giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài mình đây nhé! NTD Admin said: Áp dụng : [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}=> ac=bd[/tex] để làm , kết quả cuối cùng là [tex]\frac{7}{9}[/tex] . Chúc bạn học tốt ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như sai sai x/y = -7/9 mà nhỉ? # Sorry, sai dấu rồi!
K Kinoshita Joshiro Trùm vi phạm Thành viên 13 Tháng sáu 2019 68 170 21 15 Bình Phước Trường THPT Lộc Ninh 7 Tháng bảy 2019 #5 (3x -y)*4 =3*(x+y) <=>12x -4y = 3x+ 3y <=> 9x =7y <=>x/y =7/9 Reactions: hoa du