Cho tỉ lệ thức \frac{a}{b}=\frac{c}{d}. CMR: (a+2c)(b+d)=(a+c)(b+2d) HELP ME PLEASE
0 0983294481 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2018 4 0 16 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tỉ lệ thức [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}. CMR: (a+2c)(b+d)=(a+c)(b+2d) HELP ME PLEASE[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tỉ lệ thức [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}. CMR: (a+2c)(b+d)=(a+c)(b+2d) HELP ME PLEASE[/tex]
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 25 Tháng chín 2018 #2 0983294481 said: Cho tỉ lệ thức [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}. CMR: (a+2c)(b+d)=(a+c)(b+2d) HELP ME PLEASE[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}=\frac{2c}{2d}=\frac{a+2c}{b+2d}=\frac{a+c}{b+d}\\\\ => (a+2c).(b+d)=(a+c).(b+2d)[/tex] Reactions: Trang Ran Mori, ĐứcHoàng2017, hoa du and 1 other person
0983294481 said: Cho tỉ lệ thức [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}. CMR: (a+2c)(b+d)=(a+c)(b+2d) HELP ME PLEASE[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{a}{b}=\frac{c}{d}=\frac{2c}{2d}=\frac{a+2c}{b+2d}=\frac{a+c}{b+d}\\\\ => (a+2c).(b+d)=(a+c).(b+2d)[/tex]