tìm \frac{x+y}{z+t} biết x/y = 3/2, z/t = 4/5. x+y = z+t
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm [tex]\frac{x+y}{z+t}[/tex] biết x/y = 3/2, z/t = 4/5. x+y = z+t
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm [tex]\frac{x+y}{z+t}[/tex] biết x/y = 3/2, z/t = 4/5. x+y = z+t
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 23 Tháng chín 2018 #2 Tâm Blink 3206 said: tìm [tex]\frac{x+y}{z+t}[/tex] biết x/y = 3/2, z/t = 4/5. x+y = z+t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chj thấy đề sai sai. Vì x+y=z+t =>x+y/z+t=1 Reactions: besttoanvatlyzxz
Tâm Blink 3206 said: tìm [tex]\frac{x+y}{z+t}[/tex] biết x/y = 3/2, z/t = 4/5. x+y = z+t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chj thấy đề sai sai. Vì x+y=z+t =>x+y/z+t=1