2x/3=3y/4=4z/5 và x+y+z=49
Bé Nai Dễ Thương Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2017 1,687 1,785 284 Điện Biên ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥) 17 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x/3=3y/4=4z/5 và x+y+z=49
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x/3=3y/4=4z/5 và x+y+z=49
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 17 Tháng tư 2018 #2 Bé Nai Dễ Thương said: 2x/3=3y/4=4z/5 và x+y+z=49 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2x}{3}=\frac{3y}{4}=\frac{4z}{5}\Leftrightarrow \frac{2x}{12.3}=\frac{3y}{12.4}=\frac{4z}{12.5}\Leftrightarrow \frac{x}{18}=\frac{y}{16}=\frac{z}{15}=....[/tex] Reactions: Bé Nai Dễ Thương
Bé Nai Dễ Thương said: 2x/3=3y/4=4z/5 và x+y+z=49 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2x}{3}=\frac{3y}{4}=\frac{4z}{5}\Leftrightarrow \frac{2x}{12.3}=\frac{3y}{12.4}=\frac{4z}{12.5}\Leftrightarrow \frac{x}{18}=\frac{y}{16}=\frac{z}{15}=....[/tex]