Anh chị ơi giúp e bài này với ah Em cảm ơn mọi ngừoi nhaaaaa!!!!!
MinhPhuong2611 Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 185 75 46 Thái Bình THCS 14-10 11 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị ơi giúp e bài này với ah Em cảm ơn mọi ngừoi nhaaaaa!!!!! Attachments image.jpg 75.8 KB · Đọc: 26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị ơi giúp e bài này với ah Em cảm ơn mọi ngừoi nhaaaaa!!!!!
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 318 61 125 Bạc Liêu ghh 11 Tháng mười hai 2019 #2 01635994996 said: Anh chị ơi giúp e bài này với ah Em cảm ơn mọi ngừoi nhaaaaa!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì x và y tỉ lệ thuận nên [tex]\frac{y_{1}}{x_{1}} = \frac{y_{2}}{x_{2}}[/tex] Áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau ta có [tex]\frac{y_{1}}{x_{1}} = \frac{y_{2}}{x_{2}} = \frac{y_{1} - y_{2}}{x_{1} - x_{2}} = \frac{6}{- 3}[/tex] = - 2 Vậy y = - 2x Reactions: MinhPhuong2611 and Dương Nhạt Nhẽo
01635994996 said: Anh chị ơi giúp e bài này với ah Em cảm ơn mọi ngừoi nhaaaaa!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì x và y tỉ lệ thuận nên [tex]\frac{y_{1}}{x_{1}} = \frac{y_{2}}{x_{2}}[/tex] Áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau ta có [tex]\frac{y_{1}}{x_{1}} = \frac{y_{2}}{x_{2}} = \frac{y_{1} - y_{2}}{x_{1} - x_{2}} = \frac{6}{- 3}[/tex] = - 2 Vậy y = - 2x