x và y là 2 đại lượng tỉ lệ thuận , khi x=3,6 thì y=3. Vậy x=12 thì y=?
Trân Hùng Duy Học sinh Thành viên 15 Tháng mười 2017 10 0 21 19 Tây Ninh 30 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x và y là 2 đại lượng tỉ lệ thuận , khi x=3,6 thì y=3. Vậy x=12 thì y=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x và y là 2 đại lượng tỉ lệ thuận , khi x=3,6 thì y=3. Vậy x=12 thì y=?
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 596 315 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 30 Tháng bảy 2018 #2 Trân Hùng Duy said: x và y là 2 đại lượng tỉ lệ thuận , khi x=3,6 thì y=3. Vậy x=12 thì y=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do tỉ lệ thuận x=3,6 => y = 3 vậy tỉ số x/y = 3,6/3=1,2 x(1) =12 => x(1)/y(1) =1,2 => y(1) = 12:1,2 =10 Reactions: Trân Hùng Duy
Trân Hùng Duy said: x và y là 2 đại lượng tỉ lệ thuận , khi x=3,6 thì y=3. Vậy x=12 thì y=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do tỉ lệ thuận x=3,6 => y = 3 vậy tỉ số x/y = 3,6/3=1,2 x(1) =12 => x(1)/y(1) =1,2 => y(1) = 12:1,2 =10