Mọi ngừoi giúp e bài này với ạ E cảm ơn:)
MinhPhuong2611 Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 185 75 46 Thái Bình THCS 14-10 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ngừoi giúp e bài này với ạ E cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ngừoi giúp e bài này với ạ E cảm ơn
MinhPhuong2611 Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 185 75 46 Thái Bình THCS 14-10 17 Tháng mười một 2019 #2 0974978677 said: TLN là gì bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là tỉ lệ nghịch đó ạ Reactions: ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 21 Thái Nguyên THPT CTN 17 Tháng mười một 2019 #3 01635994996 said: View attachment 137359 Mọi ngừoi giúp e bài này với ạ E cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)Vì x,y tỉ lệ nghịch --> x1.y1=x2.y2 -->y2=72/9=8 b) x1+3y2=39 -->x1=39-3y2 Có x1.y1=x2.y2 -->24.(39-3y2)=6.y2 -->y2=12 -->x1=39-3.12=3
01635994996 said: View attachment 137359 Mọi ngừoi giúp e bài này với ạ E cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)Vì x,y tỉ lệ nghịch --> x1.y1=x2.y2 -->y2=72/9=8 b) x1+3y2=39 -->x1=39-3y2 Có x1.y1=x2.y2 -->24.(39-3y2)=6.y2 -->y2=12 -->x1=39-3.12=3