Tỉ lệ hình học
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 27 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 27 Tháng mười 2018 #2 @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Hoàng Vũ Nghị @Love2♥24❀8♥13maths♛ làm giúp em
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 27 Tháng mười 2018 #3 Lena1315 said: View attachment 85755 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cài này là xê-va nhé Ta có [tex]\frac{PD}{AD}=\frac{sBPD}{sABD}=\frac{sPCD}{sADC}=\frac{sBPC}{sABC}[/tex] cmtt ta có đpcm
Lena1315 said: View attachment 85755 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cài này là xê-va nhé Ta có [tex]\frac{PD}{AD}=\frac{sBPD}{sABD}=\frac{sPCD}{sADC}=\frac{sBPC}{sABC}[/tex] cmtt ta có đpcm