Vật lí Thuộc trục phân bố thời gian và hiểu đường tròn pha trong dao động

nguyenquangg7992@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng hai 2016
4
0
16

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Một vật dao động điều hòa với chu kì 2 s, biên độ A. Khoảng thời gian ngắn nhất vật đi từ VTCB đến vị trí 0,6A là. Mình chưa hiểu cách làm bài này mn giúp mình với
cos[tex]\phi[/tex] = x/A = 0,6
=> [tex]\phi[/tex]=arccos0,6 ~ 0,9273
=> t = [tex]\phi[/tex]/2[tex]\pi[/tex].T ~ 0,2952 s
 
Top Bottom