Toán 7 thực tế

01682301883

Học sinh
Thành viên
4 Tháng một 2019
87
12
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Để xác định chiếc điện thoại là bao nhiêu inches, các nhà sản xuất đã dựa vào độ dài đường chéo của màn hình điện thoại, biết 1 inch = 2,54, điện thoại có chiều rộng là 6,8cm, chiều dài là 14cm. Hỏi chiếc điện thoại theo hình vẽ là bao nhiêu inches ?
 

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Để xác định chiếc điện thoại là bao nhiêu inches, các nhà sản xuất đã dựa vào độ dài đường chéo của màn hình điện thoại, biết 1 inch = 2,54, điện thoại có chiều rộng là 6,8cm, chiều dài là 14cm. Hỏi chiếc điện thoại theo hình vẽ là bao nhiêu inches ?
góc của điện thoại là góc vuông=> AD pytago ta có: điệnn thoại dài: [tex]\sqrt{14^{2}+6,8^{2}}=..[/tex]
mà lần sau nói là điện thoại gì nha. chứ nói thế mình tưởng cái cục gạch thì tính là thiếu giữ kiện đó:^^
 
Top Bottom