\frac{2.3^4-3.2^4}{\frac{3^3-2^2}=\frac{2.3.(3^3-2^3)}{\frac{3^3-2^3} Bạn ghi lại cái đề
M montuty 2 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2.3^4-3.2^4}{\frac{3^3-2^2}[/tex]=[tex]\frac{2.3.(3^3-2^3)}{\frac{3^3-2^3}[/tex] Bạn ghi lại cái đề Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2.3^4-3.2^4}{\frac{3^3-2^2}[/tex]=[tex]\frac{2.3.(3^3-2^3)}{\frac{3^3-2^3}[/tex] Bạn ghi lại cái đề