Thực hiện phép toán có căn

N

nguyenbahiep1

[TEX]\frac{2+\sqrt{3}-\sqrt{2-\sqrt{3}}}{\sqrt{2+\sqrt{3}}}[/TEX]

[laTEX]A = \frac{2+\sqrt{3}-\sqrt{\frac{4-2\sqrt{3}}{2}}}{\sqrt{\frac{4+2\sqrt{3}}{2}}} \\ \\ \\ A = \frac{2+\sqrt{3}-\frac{\sqrt{3}-1}{\sqrt{2}}}{\frac{\sqrt{3}+1}{\sqrt{2}}} \\ \\ \\ A = \frac{2\sqrt{2}+\sqrt{6}-\sqrt{3}+1}{\sqrt{3}+1}[/laTEX]
 
M

maithithuhuong98

ban co the tham khao neu dung nho an cam on nha!

nhan ca tu va mau voi $\sqrt{2-\sqrt{3}}$
bien doi co nhan tu chung la $\sqrt{2-\sqrt{3}}$
ket qua $2\sqrt{6-3\sqrt{3}}$
 
Top Bottom