Toán 7 Thực hiện phép tính

tm127

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2019
95
82
36
18
Nam Định
THCS Trực Trung
Last edited:

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
1,021
Nam Định
In the sky
[tex]A=\left [ \left ( \frac{2}{193}-\frac{3}{386} \right ) .\frac{193}{17}+\frac{33}{34}\right ]:\left [ \left ( \frac{7}{1008}+\frac{11}{2016} \right ).\frac{1008}{25} +\frac{1007}{2016}\right ][/tex]
[tex] B=\frac{1}{-77^{2}}.7^{4}(-11)^{2}.77^{5}.\left ( \frac{1}{7^{2}} \right )^{2}: (7^{3}.11^{6})[/tex]
A=(1/386.197/17+33/14): (25/2016.1008/25+1007/2016)
A=(1/34+33/14): (1/2+1007/2016)
A=284/119:2015/2016
A=2,387739016=2,3877
 
Last edited:

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
1,021
Nam Định
In the sky
A=(1/386.197/17+33/14):(25/2016.1008/25+1007/2016)
A=(1/34+33/14):(1/2+1007/2016)
A=284/119:2015/2016
A=2,387739016=2,3877
150A=(1/386.197/17+33/14): (25/2016.1008/25+1007/2016)
150A=(1/34+33/14): (1/2+1007/2016)
150A=284/119:2015/2016
150A=2,387739016
A=2,387739016:150
A=0,015911826011=0,0159
 
Top Bottom