Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(4a-4a^4+2a^7).(6a^2-12-3a^3)
Giups vs ạ
Giups vs ạ
[tex](4a-4a^{4}+2a^{7})(6a^{2}-12-3a^{3})=24a^{3}-48a-12a^{4}-24a^{6}+48a^{4}-24a^{7}-12a^{4}+12a^{7}-6a^{10}=-6a^{10}+36a^{7}-24a^{6}+24a^{4}+24a^{3}[/tex](4a-4a^4+2a^7).(6a^2-12-3a^3)
Giups vs ạ
Bạn ơi, cái chỗ 2a^7 * 3a^3 phải là 6a^10 chứ không phải là 6a^9 ạ[tex](4a-4a^{4}+2a^{7})(6a^{2}-12-3a^{3})=24a^{3}-48a-12a^{4}-24a^{6}+48a^{4}-24a^{7}-12a^{4}+12a^{7}-6a^{9}=-6a^{9}+36a^{7}-24a^{6}+24a^{4}+24a^{3}[/tex]
tính hay rút gọn v bạn(4a-4a^4+2a^7).(6a^2-12-3a^3)
Giups vs ạ
Rút gọn đấy bạn!tính hay rút gọn v bạn
Tính ấyyytính hay rút gọn v bạn
cái này nhân vào nhau là thiếu rồi nha bạn[tex](4a-4a^{4}+2a^{7})(6a^{2}-12-3a^{3})=24a^{3}-48a-12a^{4}-24a^{6}+48a^{4}-24a^{7}-12a^{4}+12a^{7}-6a^{10}=-6a^{10}+36a^{7}-24a^{6}+24a^{4}+24a^{3}[/tex]
chắc bài này ko tính đc nhìn đề bài gọn rồiTính ấyyy
[tex](4a-4a^{4}+2a^{7})(6a^{2}-12-3a^{3})=24a^{3}-48a-12a^{4}-24a^{6}+48a^{4}-24a^{7}-12a^{4}+12a^{7}-6a^{10}=-6a^{10}+36a^{7}-24a^{6}+24a^{4}+24a^{3}[/tex]
Đề của hocmai đấy bnchắc bài này ko tính đc nhìn đề bài gọn rồi