(x+2).(1+x-x^2+x^3-x^4)-(1-x).(1+x+x^2+x^3+x^4) Giusp mik làm bài này vs:p:p
0354507561 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng bảy 2019 9 3 6 31 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+2).(1+x-x^2+x^3-x^4)-(1-x).(1+x+x^2+x^3+x^4) Giusp mik làm bài này vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+2).(1+x-x^2+x^3-x^4)-(1-x).(1+x+x^2+x^3+x^4) Giusp mik làm bài này vs
Nhinhi Nguyễn 2306 Học sinh Thành viên 6 Tháng sáu 2019 144 77 46 19 Bến Tre THCS Hoàng Lam 31 Tháng bảy 2019 #2 Nhân phá ra rồi rút gọn được -x^4+x^3-x^2+3x+1 nhé bạn Reactions: 0354507561
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng bảy 2019 #3 0354507561 said: (x+2).(1+x-x^2+x^3-x^4)-(1-x).(1+x+x^2+x^3+x^4) Giusp mik làm bài này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân phá ra luôn chắc chết! [tex]BT=(x+2)\left [ (1+x+x^3)-(x^2+x^4) \right ]-(1-x)\left [ (1+x+x^3)+(x^2+x^4) \right ]=(1+x+x^3)(x+2-1+x)-(x^2+x^4)(x+2+1-x)=(2x+1)(1+x+x^3)-3(x^2+x^4)=-x^4+x^3-x^2+3x+1[/tex] Reactions: ankhongu and 0354507561
0354507561 said: (x+2).(1+x-x^2+x^3-x^4)-(1-x).(1+x+x^2+x^3+x^4) Giusp mik làm bài này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân phá ra luôn chắc chết! [tex]BT=(x+2)\left [ (1+x+x^3)-(x^2+x^4) \right ]-(1-x)\left [ (1+x+x^3)+(x^2+x^4) \right ]=(1+x+x^3)(x+2-1+x)-(x^2+x^4)(x+2+1-x)=(2x+1)(1+x+x^3)-3(x^2+x^4)=-x^4+x^3-x^2+3x+1[/tex]