Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1
Tirigo Miku Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 217 344 66 Thanh Hóa THCS Thị Trấn 11 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Reactions: Hỗ trợ Windows and yo=ona
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 11 Tháng hai 2019 #2 0945068456 said: Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13 Reactions: Tirigo Miku
0945068456 said: Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13
M Misato-Miki Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2018 88 48 36 Phú Thọ THCS Lý Tự Trọng 11 Tháng hai 2019 #3 gì đây bạn "đến bài chưa đọc"! là sao? Có đề bài j đâu Có lẽ máy tính mk bị hỏng Reactions: yo=ona
Trần Đăng Nhất Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 690 380 191 11 Tháng hai 2019 #4 $13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1$ =$13-0$ =$13$ Chúc em học tốt Reactions: Misato-Miki
Hỗ trợ Windows Banned Banned Thành viên 19 Tháng một 2019 304 506 71 Nghệ An Trường THCS Hùng Sơn 11 Tháng hai 2019 #5 0945068456 said: Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu chỉ thực hiện thì kết quả hình như bằng 13 . Còn nếu tính nhanh thì mình chưa nghĩ ra
0945068456 said: Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu chỉ thực hiện thì kết quả hình như bằng 13 . Còn nếu tính nhanh thì mình chưa nghĩ ra
lovetoan97 Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng bảy 2011 418 312 101 28 Hải Phòng k biết 11 Tháng hai 2019 #6 0945068456 said: Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13 Reactions: Tirigo Miku
0945068456 said: Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13
Linh_Alison_Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2018 263 452 101 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 12 Tháng hai 2019 #7 0945068456 said: Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chẳng cần tính nhanh, nhóm là được 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 = (13-12) + 11+ (10-9) + (8-7) + (-6+5) + (-4+3) + (2-1) = 1 + 11 + 1 + 1 + (-1) + (-1) + 1 = 11 + 1 + 1 [ 1 + 1 + (-1) + (-1)] = 13 + 0 = 13 Reactions: Tirigo Miku
0945068456 said: Thực hiện phép tính: 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chẳng cần tính nhanh, nhóm là được 13-12+11+10-9+8-7-6+5-4+3+2-1 = (13-12) + 11+ (10-9) + (8-7) + (-6+5) + (-4+3) + (2-1) = 1 + 11 + 1 + 1 + (-1) + (-1) + 1 = 11 + 1 + 1 [ 1 + 1 + (-1) + (-1)] = 13 + 0 = 13