\frac{1}{3x-2}-\frac{1}{3x+2}-\frac{3x-6}{4-9x^{2}}
Ngố Ngây Ngô Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 24 Tháng bảy 2018 805 840 126 Quảng Nam THPT 27 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{3x-2}-\frac{1}{3x+2}-\frac{3x-6}{4-9x^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{3x-2}-\frac{1}{3x+2}-\frac{3x-6}{4-9x^{2}}[/tex]
phamkimcu0ng Cựu Kiểm soát viên Thành viên 9 Tháng mười 2018 1,683 7,939 561 Cà Mau Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành 27 Tháng mười hai 2018 #2 Ngố Ngây Ngô said: [tex]\frac{1}{3x-2}-\frac{1}{3x+2}-\frac{3x-6}{4-9x^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/3x-2 - 1/3x+2 - 3x-6/4-9x^2 = 1/3x-2 - 1/3x+2 + 3x-6/9x^2-4 = ( 3x+2) - ( 3x+2 ) + 3x-6/( 3x+2 )( 3x-2 ) = 3x-2/( 3x+2 )( 3x - 2 ) = 1/3x+2
Ngố Ngây Ngô said: [tex]\frac{1}{3x-2}-\frac{1}{3x+2}-\frac{3x-6}{4-9x^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/3x-2 - 1/3x+2 - 3x-6/4-9x^2 = 1/3x-2 - 1/3x+2 + 3x-6/9x^2-4 = ( 3x+2) - ( 3x+2 ) + 3x-6/( 3x+2 )( 3x-2 ) = 3x-2/( 3x+2 )( 3x - 2 ) = 1/3x+2
Ngố Ngây Ngô Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 24 Tháng bảy 2018 805 840 126 Quảng Nam THPT 27 Tháng mười hai 2018 #3 phamkimcu0ng said: = 3x-2/( 3x+2 )( 3x - 2 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở chỗ này phải là 3(x-2) chứ bạn????
phamkimcu0ng said: = 3x-2/( 3x+2 )( 3x - 2 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở chỗ này phải là 3(x-2) chứ bạn????
phamkimcu0ng Cựu Kiểm soát viên Thành viên 9 Tháng mười 2018 1,683 7,939 561 Cà Mau Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành 27 Tháng mười hai 2018 #4 Ngố Ngây Ngô said: ở chỗ này phải là 3(x-2) chứ bạn???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm lại chỗ này nhé = ( 3x+2) - ( 3x+2 ) + 3x-6/( 3x+2 )( 3x-2 ) = 3x + 2 - 3x - 2 +3x - 6/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) = 3x - 6/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) = 3 ( x - 2 )/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) Xin lỗi nha, mình làm lộn
Ngố Ngây Ngô said: ở chỗ này phải là 3(x-2) chứ bạn???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm lại chỗ này nhé = ( 3x+2) - ( 3x+2 ) + 3x-6/( 3x+2 )( 3x-2 ) = 3x + 2 - 3x - 2 +3x - 6/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) = 3x - 6/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) = 3 ( x - 2 )/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) Xin lỗi nha, mình làm lộn
Ngố Ngây Ngô Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 24 Tháng bảy 2018 805 840 126 Quảng Nam THPT 27 Tháng mười hai 2018 #5 phamkimcu0ng said: Mình làm lại chỗ này nhé = ( 3x+2) - ( 3x+2 ) + 3x-6/( 3x+2 )( 3x-2 ) = 3x + 2 - 3x - 2 +3x - 6/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) = 3x - 6/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) = 3 ( x - 2 )/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) Xin lỗi nha, mình làm lộn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok bạn, hèn gì mình thấy lạ lạ Reactions: phamkimcu0ng
phamkimcu0ng said: Mình làm lại chỗ này nhé = ( 3x+2) - ( 3x+2 ) + 3x-6/( 3x+2 )( 3x-2 ) = 3x + 2 - 3x - 2 +3x - 6/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) = 3x - 6/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) = 3 ( x - 2 )/ ( 3x + 2 )( 3x - 2 ) Xin lỗi nha, mình làm lộn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok bạn, hèn gì mình thấy lạ lạ