(\frac{15}{\sqrt{6+1}}+\frac{4}{\sqrt{16}-2}-\frac{12}{3-\sqrt{16}})(\sqrt{6}+11)
quanbeo123 Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2017 155 43 26 Quảng Trị Trường THCS Thị Trấn Hải Lăng 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{15}{\sqrt{6+1}}+\frac{4}{\sqrt{16}-2}-\frac{12}{3-\sqrt{16}})(\sqrt{6}+11)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{15}{\sqrt{6+1}}+\frac{4}{\sqrt{16}-2}-\frac{12}{3-\sqrt{16}})(\sqrt{6}+11)[/tex]