(√6 + √2 )(√3 -2) √(√3+2)
dnta_tylif Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 11 1 21 TP Hồ Chí Minh Ngô Tất tố 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (√6 + √2 )(√3 -2) √(√3+2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (√6 + √2 )(√3 -2) √(√3+2)
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 28 Tháng tám 2018 #2 dnta_tylif said: (√6 + √2 )(√3 -2) √(√3+2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(√6 + √2 )(3-4)=-(√6 + √2 ) Reactions: mỳ gói, uy mịch and Trang Ran Mori
dnta_tylif said: (√6 + √2 )(√3 -2) √(√3+2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(√6 + √2 )(3-4)=-(√6 + √2 )
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 28 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: =(√6 + √2 )(3-4)=-(√6 + √2 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị hiểu nổi cái đề luôn à ???
Nguyễn Hương Trà said: =(√6 + √2 )(3-4)=-(√6 + √2 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị hiểu nổi cái đề luôn à ???