Toán 9 Thực hiện phép tính

Kanae Sakai

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
189
72
69
Kon Tum
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Thực hiện phép tính sau:
a) [tex]\sqrt{4-2\sqrt{3}}+ \sqrt{4+2\sqrt{3}}[/tex]
b) [tex]\sqrt{24+8\sqrt{5}}+\sqrt{9-4\sqrt{5}}[/tex]
2. Thực hiện phép tính sau:
a) [tex]\sqrt{\sqrt{5}-\sqrt{3-\sqrt{29-12\sqrt{5}}}}[/tex]
b) [tex]\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}}}}[/tex]
 

lengoctutb

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2016
1,302
990
221
1. Thực hiện phép tính sau:
a) [tex]\sqrt{4-2\sqrt{3}}+ \sqrt{4+2\sqrt{3}}[/tex]
b) [tex]\sqrt{24+8\sqrt{5}}+\sqrt{9-4\sqrt{5}}[/tex]
2. Thực hiện phép tính sau:
a) [tex]\sqrt{\sqrt{5}-\sqrt{3-\sqrt{29-12\sqrt{5}}}}[/tex]
b) [tex]\sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}}}}[/tex]
Mấy bài này bạn chỉ cần từ từ khai căn từ trong ra ngoài là được $!$
 

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
22
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Mấy bài này bạn chỉ cần từ từ khai căn từ trong ra ngoài là được $!$
Mình sợ bạn ấy k khai căn được
upload_2018-8-8_20-34-13.png
Đây chỉ là gợi ý bạn kết hợp gợi ý để làm thành bài hoàn chỉnh nhé
bài cuối bạn thử tự làm xong k dk mik sẽ giúp bạn lun
 
Last edited:
Top Bottom