C=10101.(\frac{5}{111111}+\frac{5}{222222}-\frac{4}{3.7.11.13.37})
Huỳnh Đức Nhật Banned Banned 27 Tháng hai 2017 759 567 206 Quảng Nam THCS Phan Tây Hồ 19 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C=10101.(\frac{5}{111111}+\frac{5}{222222}-\frac{4}{3.7.11.13.37})[/tex] Reactions: ~♥明♥天♥~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]C=10101.(\frac{5}{111111}+\frac{5}{222222}-\frac{4}{3.7.11.13.37})[/tex]
~♥明♥天♥~ Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 274 310 131 !!! 19 Tháng ba 2017 #2 Huỳnh Đức Nhật said: [tex]C=10101.(\frac{5}{111111}+\frac{5}{222222}-\frac{4}{3.7.11.13.37})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C= 10101[tex](\frac{10}{222222}+\frac{5}{222222}-\frac{4}{111111})[/tex] C=10101[tex](\frac{15}{222222}-\frac{8}{222222})[/tex] C=10101.[tex]\frac{7}{22.10101}[/tex] C=[tex]\frac{7}{22}[/tex]
Huỳnh Đức Nhật said: [tex]C=10101.(\frac{5}{111111}+\frac{5}{222222}-\frac{4}{3.7.11.13.37})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C= 10101[tex](\frac{10}{222222}+\frac{5}{222222}-\frac{4}{111111})[/tex] C=10101[tex](\frac{15}{222222}-\frac{8}{222222})[/tex] C=10101.[tex]\frac{7}{22.10101}[/tex] C=[tex]\frac{7}{22}[/tex]