Toán 6 Thực hiện phép tính trên tập Z

Chử Yến

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2021
25
18
6
Hà Nội

Attachments

  • z3469345686818_21fe9fadf7b2214519711ef5c40dff05 (1).jpg
    z3469345686818_21fe9fadf7b2214519711ef5c40dff05 (1).jpg
    5.7 KB · Đọc: 6
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Thực hiện phép tính:
m) [imath]- (-357) + (-357) + |-27| + (-32)[/imath]
n) [imath](-25) + 5 + (-8) - (-25) + (-13)[/imath]
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
Anh/chị giúp em với ạ.
Chử Yến
m) [imath]- (-357) + (-357) + |-27| + (-32)[/imath]
[imath]= 357 - 357 + 27 - 32 = 27 - 32 = -5[/imath]

n) [imath](-25) + 5 + (-8) - (-25) + (-13)[/imath]
[imath]= -25 + 5 - 8 + 25 - 13 = 5 - 8 -13 = -3 - 13 = -16[/imath]

Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 6
 
  • Like
Reactions: Chử Yến
Top Bottom