- 28 Tháng sáu 2020
- 732
- 2,508
- 306
- Thái Bình
- Muốn biết hãy hỏi :D
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :Thực hiện phép tính bằng cách hợp lý
a, [tex]\frac{\left ( \frac{5}{12}+\frac{4}{18}-\frac{11}{24} \right ).{\left ( -1\frac{1}{5} \right )}}{\left ( \frac{5}{14}+\frac{4}{21}-\frac{11}{28} \right ):\frac{5}{7}}[/tex]
b, [tex]\left ( \frac{1-\frac{3}{7}}{-\frac{2}{3}+\frac{5}{7}} \right )^{2}:\left ( \frac{0,5-\frac{3}{4}+\frac{1}{3}}{2-0,75+\frac{5}{6}} \right )[/tex]
c, [tex]\frac{\left ( -5 \right )^{3}.\left ( -0,9 \right )^{2}}{\left ( 1\frac{1}{2} \right )^{4}.\left ( -3\frac{1}{3} \right )^{3}.\left ( -1 \right )^{2019}}[/tex]
Mọi người giúp gấp với ạ
a, [tex]\frac{\left ( \frac{5}{12}+\frac{4}{18}-\frac{11}{24} \right ).{\left ( -1\frac{1}{5} \right )}}{\left ( \frac{5}{14}+\frac{4}{21}-\frac{11}{28} \right ):\frac{5}{7}}[/tex]
b, [tex]\left ( \frac{1-\frac{3}{7}}{-\frac{2}{3}+\frac{5}{7}} \right )^{2}:\left ( \frac{0,5-\frac{3}{4}+\frac{1}{3}}{2-0,75+\frac{5}{6}} \right )[/tex]
c, [tex]\frac{\left ( -5 \right )^{3}.\left ( -0,9 \right )^{2}}{\left ( 1\frac{1}{2} \right )^{4}.\left ( -3\frac{1}{3} \right )^{3}.\left ( -1 \right )^{2019}}[/tex]
Mọi người giúp gấp với ạ