Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thực hiện phép tính :
a/[tex]\sqrt{(\sqrt{3}-2)^{2}}[/tex] +[tex]\sqrt{(1+\sqrt{3})^{2}}[/tex]
b/[tex]\left ( \frac{3}{2}\sqrt{6}+2\sqrt{\frac{2}{3}}-4\sqrt{\frac{3}{2}} \right )[/tex] [tex]\left ( 3\sqrt{\frac{2}{3}}-\sqrt{12}-\sqrt{6} \right )[/tex]
c/[tex]\frac{4}{\sqrt{3}+1}-\frac{5}{\sqrt{3}-2}+\frac{6}{\sqrt{3}-3}[/tex]
a/[tex]\sqrt{(\sqrt{3}-2)^{2}}[/tex] +[tex]\sqrt{(1+\sqrt{3})^{2}}[/tex]
b/[tex]\left ( \frac{3}{2}\sqrt{6}+2\sqrt{\frac{2}{3}}-4\sqrt{\frac{3}{2}} \right )[/tex] [tex]\left ( 3\sqrt{\frac{2}{3}}-\sqrt{12}-\sqrt{6} \right )[/tex]
c/[tex]\frac{4}{\sqrt{3}+1}-\frac{5}{\sqrt{3}-2}+\frac{6}{\sqrt{3}-3}[/tex]