a) 4x^2-4*căn2x +2 b) x-2*căn5x c) (Căn x^2+1/x^2+2) +x với x<0
01697730155 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2019 47 3 21 11 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) 4x^2-4*căn2x +2 b) x-2*căn5x c) (Căn x^2+1/x^2+2) +x với x<0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) 4x^2-4*căn2x +2 b) x-2*căn5x c) (Căn x^2+1/x^2+2) +x với x<0
hoàng085 Cựu CTV CLB Địa lí HV CLB Địa lí Thành viên 12 Tháng chín 2020 247 441 76 18 Nghệ An thcs chiêu lưu 13 Tháng chín 2020 #2 a,4x^2-4*căn 2x+2=(2x-căn 2)^2 b,x-2*căn 5x = x- 2 căn 5x +5-5=(căn x - căn 5)^2-5=căn x*(căn x- 2 căn 5) sai chỗ nào mong các bạn bổ sung cho mình với nhé Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2020
a,4x^2-4*căn 2x+2=(2x-căn 2)^2 b,x-2*căn 5x = x- 2 căn 5x +5-5=(căn x - căn 5)^2-5=căn x*(căn x- 2 căn 5) sai chỗ nào mong các bạn bổ sung cho mình với nhé
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 13 Tháng chín 2020 #3 01697730155 said: a) 4x^2-4*căn2x +2 b) x-2*căn5x c) (Căn x^2+1/x^2+2) +x với x<0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài như này đúng hong cậu? Chứ cậu viết như này hong hiểu nổi a) [tex] 4x^2-4\sqrt{2}x+2 [/tex] b) [tex] x-2\sqrt{5}x[/tex] c) [tex]\frac{\sqrt{x^2+1}}{x^2+2}+x(x<0[/tex] Reactions: 01697730155, Junery N and Lê Tự Đông
01697730155 said: a) 4x^2-4*căn2x +2 b) x-2*căn5x c) (Căn x^2+1/x^2+2) +x với x<0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài như này đúng hong cậu? Chứ cậu viết như này hong hiểu nổi a) [tex] 4x^2-4\sqrt{2}x+2 [/tex] b) [tex] x-2\sqrt{5}x[/tex] c) [tex]\frac{\sqrt{x^2+1}}{x^2+2}+x(x<0[/tex]
hoàng085 Cựu CTV CLB Địa lí HV CLB Địa lí Thành viên 12 Tháng chín 2020 247 441 76 18 Nghệ An thcs chiêu lưu 13 Tháng chín 2020 #4 bạn tính được các bài đó chứ??tại mình chưa quen dùng ký tự