Tin học Thuật toán Pacsal

DS Trang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
772
973
159
24
Bắc Ninh
K
Ko nhớ lắm nhưng câu 2 đây:
Var: d, r, S, P: Real;
Begin
Write (' nhap chieu dai: '); Readln(d);
Write (' nhap chieu rong:'); Readln (r);
P:= (d+r)*2
S:= d*r
Writeln( Chu vi la:', P);
Writeln( Dien tich là:', S);
Readln;
End.
Học 2 năm rồi, nhớ sơ sơ, ko biết có đúng ko ,còn thuật toán thì quên luôn rồi
 

Trần Hoàng Nghĩa fla

Học sinh
Thành viên
8 Tháng tám 2017
25
8
21
Đắk Lắk
Ko nhớ lắm nhưng câu 2 đây:
Var: d, r, S, P: Real;
Begin
Write (' nhap chieu dai: '); Readln(d);
Write (' nhap chieu rong:'); Readln (r);
P:= (d+r)*2
S:= d*r
Writeln( Chu vi la:', P);
Writeln( Dien tich là:', S);
Readln;
End.
Học 2 năm rồi, nhớ sơ sơ, ko biết có đúng ko ,còn thuật toán thì quên luôn rồi
Chị ơi, phần nay em làm được rồi nhưng mà phần mô tả thuật toán cơ!
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
B1:Nhập độ dài chiều rộng, chiều dài
B2:Chu vi = (chiều rộng + chiều dài)*2 ; Diện tích = chiều dài * chiều rộng
B3:In kết quả

Chắc làm thế, m chưa mô tả thế này lần nào ¯\_(ツ)_/¯
 
Top Bottom