M
marganets
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có lẽ mọi người ít tiếp xúc với nhạc nhật , thử xem
[YOUTUBE]U70P0NWfR4o[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]3Ee0V3oQMLM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]I7eTJ2Qq2nc&feature=related[/YOUTUBE]
3 cái này là 1 câu truyện , rất hay , mong mọi người thích
[YOUTUBE]U70P0NWfR4o[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]3Ee0V3oQMLM&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]I7eTJ2Qq2nc&feature=related[/YOUTUBE]
3 cái này là 1 câu truyện , rất hay , mong mọi người thích
Last edited by a moderator: