thử vô mà tìm sao

N

ngoisaotieman

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có ai giải được ko vậy:
thay các dấu* bởi các chữ số thích hợp:
****-***=**
biết rằng số bị trừ, số trừ và hiệu đều ko đổi nếu đọc mỗi số từ phải sang trái{ví dụ: số 135 nếu đọc từ phải sang trái thì được số 531};):D:confused:
 
N

ngoisaotieman

sách phát triển là sách nào. chỉ cho mình với. mình ko biết đó là sách gì. bạn có thể giải giùm mình được ko vậy?thanks

GIÚP MÌNH NHÉ!
 
B

boynghean_190498

sách phải triển toán tập 1 hay tập 2 í.......ra cửa hàng là có......chờ khi nào mình tìm được bài mình giải cho
 
B

boynghean_190498

àk.......đây rùi..công nhận huytknahuy chịu khó đọc sách ghê
****--***=**
tương ứng với abba - cdc = ee
lần lượt tìm được : a=1 , c=9, e=2, b=0, d=7
ta có 1001 - 979 = 22
 
Top Bottom