H
hank_chou
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người xem giúp mình với.. Nó báo lỗi stack overflow nhưng bắt buộc không được khử đệ quy
Mã:
Var i,n:integer;
x, ex: real;
function e(n:integer; x:real): real;
begin
if x=0 or n=0 then ex:=1 else e:= e(n-1,x)*x/n;
end;
begin
write(' nhap x:'); readln(x);
if x=0 then ex:=1 else
begin
write(' nhap n:'); readln(n);
end;
if n=0 then ex:=1 else if n=1 then ex:= x+1 else ex:=e(n,x);
write(' ket qua:',ex:8:3);
readln;
end.
Last edited by a moderator: