T
trangkt.luongdacbang11a3
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một vật nhỏ được treo vào đầu một lò xo nhẹ để tạo thành một con lắc lò xo .Tại thời điểm t=0(s) người ta đưa vật tới vị trí lò xo giản (denlta)L=4 (cm) rồi truyền cho vật vận tốc v=20.căn 15 (cm/s) hướng thẳng đứng xuống dưới thì thấy vật dao động điều hoà và có vận tốc cực đại v0 = 40.căn5 (cm/s) .Chọn trục toạ độ ox theo phương thẳng đứng , gốc O ở vị trí bắt đầu thả vật ,chiều dương hướng xuống dưới .Viết phương trình dao động của vật .Cho g=9,8 (m/s2)...b-(b-(b-(