T
tranghh4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm thử đi nhá
Giải pt sau:
1) [TEX]cos^13[/TEX]x+[TEX]sin^14[/TEX]x=1
2)4[TEX]sin^2[/TEX]x+[TEX]sin^2[/TEX]3x=4sinx[TEX]sin^2[/TEX]3x
3)[TEX]sin^3[/TEX]x+[TEX]cos^3[/TEX]x=2-[TEX]sin^4[/TEX]x
Cũng đơn giản lém
(Ý 1 là cos^13 và sin^14 đá)
Giải pt sau:
1) [TEX]cos^13[/TEX]x+[TEX]sin^14[/TEX]x=1
2)4[TEX]sin^2[/TEX]x+[TEX]sin^2[/TEX]3x=4sinx[TEX]sin^2[/TEX]3x
3)[TEX]sin^3[/TEX]x+[TEX]cos^3[/TEX]x=2-[TEX]sin^4[/TEX]x
Cũng đơn giản lém
(Ý 1 là cos^13 và sin^14 đá)
Last edited by a moderator: