C
cuonghyp1997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho 2 đường tròn đồng tâm (O) có bán kính R>r. A và M là 2 điểm thuộc đường tròn nhỏ (A chuyển động và M cố định.). Qua M vẽ dây BC của đương tròn lớn sao cho BC vuông góc với AM.CM:
a) MA^2+MB^2+MC^2 ko fụ thuộc vào A.
b) trọng tâm G của tam giác ABC cố định.
2) cho tam giác ABC cân tại A nội tiếp đươnghf tròn (0).Vẽ hbh ABCD.Tiếp tuyến tại C cắt đường AD tại M.CM:
a) AD là tiếp tuyến của (O).
3) Cho (o) nội tiếp tam giác đều ABC. 1 tiếp tuyến của (O) cắt canh AB,AC theo thứ tự M,N.
a>Tính S AMN biết BC=8cm, MN=3cm.
b) MN^2=ẦM+aN^2-AM.AN
c) CM:\frac{AM}{MB}+\frac{AN}{NC}=1
Chỉ cần nêu cách kẻ đường fụ.
Mỗi bài 1 thanks.
a) MA^2+MB^2+MC^2 ko fụ thuộc vào A.
b) trọng tâm G của tam giác ABC cố định.
2) cho tam giác ABC cân tại A nội tiếp đươnghf tròn (0).Vẽ hbh ABCD.Tiếp tuyến tại C cắt đường AD tại M.CM:
a) AD là tiếp tuyến của (O).
3) Cho (o) nội tiếp tam giác đều ABC. 1 tiếp tuyến của (O) cắt canh AB,AC theo thứ tự M,N.
a>Tính S AMN biết BC=8cm, MN=3cm.
b) MN^2=ẦM+aN^2-AM.AN
c) CM:\frac{AM}{MB}+\frac{AN}{NC}=1
Chỉ cần nêu cách kẻ đường fụ.
Mỗi bài 1 thanks.