D
dangthithanhlam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: Giải phương trình:
1.[tex]\frac{2cos^2x+2[tex]\sqrt{2}sinx-7}{\fracsin(x-[tex]\frac{[IMG]http://diendan.hocmai.vn/latex.php?\pi[/IMG]}{\frac4}[/tex]}[/tex]+4=0
2. giải hệ:[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^4+(4y-1)x^2+4y^2=2x+2y+2x [tex]\sqrt{2(x+y)}\\ [tex]\sqrt{x+y+1} +1=4(x+y)^2+ [tex]\sqrt{3(x+y)} \end{array} \right.[/tex]
câu 2: trong hệ Oxy cho M(2,3); N(5,2), P(8,6) và đường thẳng d:y=x+5. Tìm trên d điểm Q sao cho hình vuông ABCD có các cạnh lần lượt đi qua M, N, P, Q có diện tích lớn nhất
1.[tex]\frac{2cos^2x+2[tex]\sqrt{2}sinx-7}{\fracsin(x-[tex]\frac{[IMG]http://diendan.hocmai.vn/latex.php?\pi[/IMG]}{\frac4}[/tex]}[/tex]+4=0
2. giải hệ:[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^4+(4y-1)x^2+4y^2=2x+2y+2x [tex]\sqrt{2(x+y)}\\ [tex]\sqrt{x+y+1} +1=4(x+y)^2+ [tex]\sqrt{3(x+y)} \end{array} \right.[/tex]
câu 2: trong hệ Oxy cho M(2,3); N(5,2), P(8,6) và đường thẳng d:y=x+5. Tìm trên d điểm Q sao cho hình vuông ABCD có các cạnh lần lượt đi qua M, N, P, Q có diện tích lớn nhất