X
xuanhung_a4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1: cho 3 số ko âm a, b, c thoả mãn a+b+c\leq 2.Tin giá trị lớn nhất của biểu thức:
A=\sqrt[3]{a+b} +\sqrt[3]{b+c} +\sqrt[3]{c+a}
2:cho x, y, z là 3 số thực dương thay đổi. Tim giá trị nhỏ nhất của biểi thức:
P=x(\frac{x}{2}+\frac{1}{yz})+y(\frac{y}{2}+\frac{1}{zx})+z(\frac{z}{2} +\frac{1}{xy})
3: tim giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức P=\frac{x^2 + y^2}{x^2 + xy + 4y^2} Trong đó x,y là các số thực tuỳ ý không đồng thời bằng 0.
A=\sqrt[3]{a+b} +\sqrt[3]{b+c} +\sqrt[3]{c+a}
2:cho x, y, z là 3 số thực dương thay đổi. Tim giá trị nhỏ nhất của biểi thức:
P=x(\frac{x}{2}+\frac{1}{yz})+y(\frac{y}{2}+\frac{1}{zx})+z(\frac{z}{2} +\frac{1}{xy})
3: tim giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức P=\frac{x^2 + y^2}{x^2 + xy + 4y^2} Trong đó x,y là các số thực tuỳ ý không đồng thời bằng 0.