thử sức số phức nè
S sammy7 26 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H huyenpro167 26 Tháng sáu 2009 #2 eé bài này dễ ợt à ta có z^2-z +1=0 tính ra z=(1+căn 3*i)/2 z=(1-căn3*i)/2 sau đó tính z^(2009) theo dạng lượng giác của số phức và 1/z^(2009) cũng thế bonus: 2 nghiệm z thì bạn chị cần lấy 1 cái thây vào thôi
eé bài này dễ ợt à ta có z^2-z +1=0 tính ra z=(1+căn 3*i)/2 z=(1-căn3*i)/2 sau đó tính z^(2009) theo dạng lượng giác của số phức và 1/z^(2009) cũng thế bonus: 2 nghiệm z thì bạn chị cần lấy 1 cái thây vào thôi