B
bom_hp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho elip
x^2/9 + y^2/4=1
cho d1 :ax-by=0
d2:bx+ay=0
gọi M,N là giao của d1 với elip,p,q là giao của d2 với elip .tìm giá trị nhỏ nhất của Smpnq?
hỏi thêm phương trình thuần nhất là gì nhỉ?
bài hơi khó dịch mong các anh chị chịu khó
x^2/9 + y^2/4=1
cho d1 :ax-by=0
d2:bx+ay=0
gọi M,N là giao của d1 với elip,p,q là giao của d2 với elip .tìm giá trị nhỏ nhất của Smpnq?
hỏi thêm phương trình thuần nhất là gì nhỉ?
bài hơi khó dịch mong các anh chị chịu khó