M
minhthuy1707
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ trong (Oxyz) cho 2 đường thẳng
d1:
[tex]\frac{x + 7}{\3}[/tex] = [tex]\frac{y-5}{\ -1}[/tex] = [tex]\frac{z-9}{\4}[/tex]
d2:
[tex]\frac{x}{\3}[/tex] = [tex]\frac{y+4}{\ -1}[/tex] =[tex]\frac{z+18}{\4}[/tex]
lập phương trình mặt cầu có tâm thuộc đường thẳng
d:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x = 3+2t \\ y=-3-t \\ z=1-t \end{array} \right.[/tex]tiếp xúc với d1 và d2
2) trong (Oxy) cho tam giác ABC với đường cao kẻ từ đỉnh B và đường phân giác trong của góc A lần lượt có phương trình là : 3x+4y+10=0 và x-y+1=. Điểm M(0;2) thược đường thẳng AB đồng thới cách C 1 khoảng bằng căn 2
Tìm tọa độ tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
Các bạn giải gấp dùm mình nha!!! Thanks
d1:
[tex]\frac{x + 7}{\3}[/tex] = [tex]\frac{y-5}{\ -1}[/tex] = [tex]\frac{z-9}{\4}[/tex]
d2:
[tex]\frac{x}{\3}[/tex] = [tex]\frac{y+4}{\ -1}[/tex] =[tex]\frac{z+18}{\4}[/tex]
lập phương trình mặt cầu có tâm thuộc đường thẳng
d:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x = 3+2t \\ y=-3-t \\ z=1-t \end{array} \right.[/tex]tiếp xúc với d1 và d2
2) trong (Oxy) cho tam giác ABC với đường cao kẻ từ đỉnh B và đường phân giác trong của góc A lần lượt có phương trình là : 3x+4y+10=0 và x-y+1=. Điểm M(0;2) thược đường thẳng AB đồng thới cách C 1 khoảng bằng căn 2
Tìm tọa độ tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
Các bạn giải gấp dùm mình nha!!! Thanks