thu paj nj jk ruj bek ai la pro

B

bagiabanmaybay

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (152)::khi (130):bạ nj tuong dọ kho đo' nhan ai gjaj đươc tui cam on nhju lam ak
cho tam giac ABC vuong tai A(ABnho?hon AC . Đuong cao AH Lây' diem D thuoc HC sao cho HD=HB.ve?CEvuong goc AD keo dai .
a)CM. tu gjac AHECnoi tiep va BH la tiep tuyen cua đuong tron`(AHEC)
b)CM goc ACB^ = goc ECB^
c)cho AC=6cm;;sÔ'đo goc ACB=30°;hay?tinh dien tich hinh phăng? dơi hạng bơi? đoan CA đoan CH va cung nho? AH cua đương tron AHEC
:khi (2)::khi (86):
 
Y

yuri_kun

:khi (152)::khi (130):bạ nj tuong dọ kho đo' nhan ai gjaj đươc tui cam on nhju lam ak
cho tam giac ABC vuong tai A(ABnho?hon AC . Đuong cao AH Lây' diem D thuoc HC sao cho HD=HB.ve?CEvuong goc AD keo dai .
a)CM. tu gjac AHECnoi tiep va BH la tiep tuyen cua đuong tron`(AHEC)
b)CM goc ACB^ = goc ECB^
c)cho AC=6cm;;sÔ'đo goc ACB=30°;hay?tinh dien tich hinh phăng? dơi hạng bơi? đoan CA đoan CH va cung nho? AH cua đương tron AHEC
:khi (2)::khi (86):
bài này ko khó đâu! lớp 9 bài này vẫn là dễ mà! tất cả là kiến thức cơ bản thôi. Thử tự làm lại xem! ko đc thj` hẵng nhờ vả mọi ng`!Cố lên!
 
B

bagiabanmaybay

thy cu thu lam jk chaj tui mơi lop 8ak nhung dang hoc them co^ gjao cho baj ve nha ma hum gjaj duoc ai gjaj dum tuj dơi
 
D

doigiaythuytinh

a)góc AHC=góc AEC=90
=> Tứ giác AHEC nội tiếp đtròn đường kính AC
( còn BH thì làm sao mà là tiếp tuyến của đt AHEC đc, chõ ney` chac lon dè)
b)
góc ACB=BAH( cùng phụ HAC)
góc ECB=góc HAD(cùng chắc cung HE
Mà: BAH=HAD
=> ACB=ECB(đpcm)
c)Mình hok hỉu đề
Bạn chỉ cần để ý tí là thấy thui: Tam giác ABD đều nên DAC=30
Khi ACB=30 thì tam giác DAC cân tại D
Tam giác ABC bằng nửa tam giac đều cạnh BC
Từ đó tính ra thui
 
Top Bottom