thử làm 1 bài về con lắc đơn nè-dạng quen mà không quen

H

huy.phuong

Đáp số của tui lại là T=1,99972,kô bít sao ???????????,bà cho đáp an cái ......
 
N

nguyenthuydung102

tôi tính ra chính xác đáp án D ,không sai tí nào................................................
 
M

master007

2 con lắc đơn dao động điều hoà với chu kì t1=2s và T2, cứ sau mỗi ngày đêm con lắc 2 thực hiện hơn con lắc 1 vừa tròn 3 dao động , tính T2
A 1,99000
B 1,99900
C 2,00014
D 1,99986
ta có
eq.latex
đúng ko ?;)
 
D

da0chjchkjd9x

Tôi cũng tính ra 1.999722261
24 x 60 x 60 : T1 tính ra số lần dd của con lắc 1 (=43200)
Lập dc tỉ số (1/T2-1/T1)=3/43200
=> T2=1.999722261..............s
 
D

da0chjchkjd9x

Nếu là đáp án D thì tớ cũng đã nghĩ ra
1 ngày hơn 3 dao động
lấy sô dd của T1+thêm 3
Lấy thời gian 1 ngày chia cho T1+3 là ra đáp án D
 
M

master007

vậy mình nhầm ta ........
nếu thế thì bài này có đáp án D đúng rùi ,phải không ông hân ;))..=))
1-0
 
D

da0chjchkjd9x

Thế tỉ số là 1-0 về bên A3 rùi nhé :))
Ông sai lại còn bảo tôi sai HaHa :))
 
D

da0chjchkjd9x

bài này suy nghĩ 1 chút là ra dc ngay mà ông Anh lần sau ăn nói phải suy nghĩ nhé :))
 
Top Bottom