5(x+2)(x-2)-\frac{1}{2}(6-8)^{2}+17
duchoangson Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2018 6 1 6 18 Thanh Hóa THCS Chu Van An 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5(x+2)(x-2)-\frac{1}{2}(6-8)^{2}+17[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5(x+2)(x-2)-\frac{1}{2}(6-8)^{2}+17[/tex]
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 9 Tháng chín 2018 #2 duchoangson said: [tex]5(x+2)(x-2)-\frac{1}{2}(6-8)^{2}+17[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: yoon na and duchoangson
duchoangson Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2018 6 1 6 18 Thanh Hóa THCS Chu Van An 9 Tháng chín 2018 #3 tam giác tròn vuông thanks