Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A=sin^2(x/2-pi/4)tan^2-cos^2x/2
B=sin2x(cotx+tan2x)-4cos^2x
C=(cot^2x-tan^2x)/cos2x-16(1+cos4x)
D=(2sinx+tanx)/(tanx-sinx)-2(1+cosx)
mấy bạn giúp mk vs
mai nộp cho thầy r. bài này quan trọng lắm huhu
B=sin2x(cotx+tan2x)-4cos^2x
C=(cot^2x-tan^2x)/cos2x-16(1+cos4x)
D=(2sinx+tanx)/(tanx-sinx)-2(1+cosx)
mấy bạn giúp mk vs
mai nộp cho thầy r. bài này quan trọng lắm huhu
Last edited by a moderator: