Giúp em bài đầu tiên ạ (em lớp 7, hỏi hộ chị hàng xóm sắp thi tuyển sinh)
H Haru Bảo Trâm Á quân The English S1 Thành viên 27 Tháng tám 2017 581 1,169 219 TP Hồ Chí Minh THCS Thị trấn 2 28 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài đầu tiên ạ (em lớp 7, hỏi hộ chị hàng xóm sắp thi tuyển sinh) Reactions: Kyanhdo, Trần Tuyết Khả and minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài đầu tiên ạ (em lớp 7, hỏi hộ chị hàng xóm sắp thi tuyển sinh)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng năm 2018 #2 Haru Bảo Trâm said: Giúp em bài đầu tiên ạ (em lớp 7, hỏi hộ chị hàng xóm sắp thi tuyển sinh) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{8} = 2\sqrt{2}[/tex] [tex]\sqrt{3 + \sqrt{8}} = \sqrt{2 + 2\sqrt{2} + 1} = \sqrt{(\sqrt{2} + 1)^{2}} = \sqrt{2} + 1[/tex] [tex]\sqrt{3 - \sqrt{8}} = \sqrt{2 - 2\sqrt{2} + 1} = \sqrt{(\sqrt{2} - 1)^{2}} = \sqrt{2} - 1[/tex] Suy ra A = [tex]\sqrt{2} + 1 + \sqrt{2} - 1 = 2\sqrt{2}[/tex] Reactions: Kyanhdo, Love Means, realme427 and 2 others
Haru Bảo Trâm said: Giúp em bài đầu tiên ạ (em lớp 7, hỏi hộ chị hàng xóm sắp thi tuyển sinh) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{8} = 2\sqrt{2}[/tex] [tex]\sqrt{3 + \sqrt{8}} = \sqrt{2 + 2\sqrt{2} + 1} = \sqrt{(\sqrt{2} + 1)^{2}} = \sqrt{2} + 1[/tex] [tex]\sqrt{3 - \sqrt{8}} = \sqrt{2 - 2\sqrt{2} + 1} = \sqrt{(\sqrt{2} - 1)^{2}} = \sqrt{2} - 1[/tex] Suy ra A = [tex]\sqrt{2} + 1 + \sqrt{2} - 1 = 2\sqrt{2}[/tex]