H
huyentrantran
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A=[TEX]\frac{\sqrt{15}-\sqrt{12}}{\sqrt{5}-2}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{2-\sqrt{3}}[/TEX]
B=[TEX](\frac{\sqrt{a}-2}{\sqrt{a}+2}-\frac{\sqrt{a}+2}{\sqrt{a}-2})[/TEX][TEX](\sqrt{a}-\frac{4}{\sqrt{a}})[/TEX] (a>0;a khác 4)
B=[TEX](\frac{\sqrt{a}-2}{\sqrt{a}+2}-\frac{\sqrt{a}+2}{\sqrt{a}-2})[/TEX][TEX](\sqrt{a}-\frac{4}{\sqrt{a}})[/TEX] (a>0;a khác 4)
Last edited by a moderator: