tính tich phân cận -1 ---->1 của (ln(x+\sqrt[2]{x^2+1})^3
L letuananh1991 30 Tháng tư 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tich phân cận -1 ---->1 của (ln(x+[TEX]\sqrt[2]{x^2+1})^3[/TEX] Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tich phân cận -1 ---->1 của (ln(x+[TEX]\sqrt[2]{x^2+1})^3[/TEX]