Cho tam giác ABC nhọn . Chứng minh rằng \Large \green tanA+tanB+tanC \ge 3\sqrt{3}
T toanthpt.net 4 Tháng tư 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC nhọn . Chứng minh rằng [tex]\Large \green tanA+tanB+tanC \ge 3\sqrt{3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC nhọn . Chứng minh rằng [tex]\Large \green tanA+tanB+tanC \ge 3\sqrt{3}[/tex]
N nguoibatdau 4 Tháng tư 2008 #2 toanthpt.net said: Cho tam giác ABC nhọn . Chứng minh rằng [tex]\Large \green tanA+tanB+tanC \ge 3\sqrt{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chứng minh tanA+tanB+tanC=tanAtanBtanC
toanthpt.net said: Cho tam giác ABC nhọn . Chứng minh rằng [tex]\Large \green tanA+tanB+tanC \ge 3\sqrt{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chứng minh tanA+tanB+tanC=tanAtanBtanC
C cvn108108 30 Tháng tư 2008 #3 -------------------------------------------------------------------------------- Cho tam giác ABC nhọn chứng minh tanA+tanB+tanC=tanAtanBtanC song dùng cô si đó
-------------------------------------------------------------------------------- Cho tam giác ABC nhọn chứng minh tanA+tanB+tanC=tanAtanBtanC song dùng cô si đó
F final_fantasy_vii 31 Tháng năm 2008 #4 Thế nếu hok cho tam giác ABC nhọn thì cóa làm được hok, VD như tìm min, max của: Tan A + Tan B + Tan C chẳng hạn :-/
Thế nếu hok cho tam giác ABC nhọn thì cóa làm được hok, VD như tìm min, max của: Tan A + Tan B + Tan C chẳng hạn :-/
F final_fantasy_vii 4 Tháng sáu 2008 #6 la_bo said: Hình như là "CÒN LÂU MỚI LÀM ĐƯỢC!HỎI LẮM THẾ" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... này, sao hum trước đọc đề coá đọc là tam giác nhọn đâu B-)
la_bo said: Hình như là "CÒN LÂU MỚI LÀM ĐƯỢC!HỎI LẮM THẾ" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... này, sao hum trước đọc đề coá đọc là tam giác nhọn đâu B-)