Thứ 6 này mình thi rui`, ai giúp mình ko?

T

together1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm các chữ số a,b,c,d sao cho (ab)*(cd)=(ba)*(dc) ( xin lỗi vì mình ko gạch ngang trên đầu đc)
VD: 12*42=21*24.

2. Cho mình dạng chung để tìm các chữ số sao cho : (abc)^n=a^n+b^n+c^n( xin lỗi vì mình ko gạch ngang trên đầu đc)

3. Cho tam giác ABC có M,L,K thuộc AB,AC,BC sao cho KLMB là hình bình hành. Biết S(AML)=42.7283; S(KLC)=51.4321. Tính S(KLMB).

4.Cho pt x^3+ax^2+bx+c . a,b,c đều là số hữu tỉ. Tìm a,b,c và các nghiệm còn lại biết có 1 nghiệm: x-0=căn của 2.

5.Cho hình thang ABCD có AB//CD. O là giao điểm AD và BD.S_AOB=2.3245; S_COD=1.7895. Trình bày cách tính S_ABCD.
 
T

tirex

Bài 1:

[TEX]\overline{ab} \times \overline{cd}=\overline{ba} \times \overline{dc}[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX](10a+b)(10c+d)=(10b+a)(10d+c)[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]100ac+10ad+10bc+bd=100bd+10bc+10ad+ac[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]ac=bd[/TEX]

Tìm những số thỏa điều kiện trên là ra thôi
 
T

together1995

Bài 1:

[TEX]\overline{ab} \times \overline{cd}=\overline{ba} \times \overline{dc}[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX](10a+b)(10c+d)=(10b+a)(10d+c)[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]100ac+10ad+10bc+bd=100bd+10bc+10ad+ac[/TEX]

\Leftrightarrow[TEX]ac=bd[/TEX]

Tìm những số thỏa điều kiện trên là ra thôi
Bạn là tiếp dùm với, mình ga` lem'
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
 
Top Bottom