[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số [tex]y=x^{3}-2009x[/tex] có đồ thị (C1) .M1 là điểm trên (C) có hoành độ x1=1.tiếp tuyến của (C)tại M1 cắt (C) tại điểm M2 khác M1,tiếp tuyens của (C) tại M2 cắt (C) tại M3 khác M2,.......tiếp tuyến (C) tại [tex]M{_{n-1}}^{}[/tex] cắt (C)tại [tex]M_{n}^{}[/tex] khác [tex]M{_{n-1}}^{}[/tex] (n=4,5,......)
gọi M([tex]x_{n}^{}[/tex],[tex]y_{n}^{}[/tex]) là tọa độ điểm [tex]M_{n}^{}[/tex]
tìm n để
[tex]2009x_{n} +y_{n}+2^{2013}=0[/tex]
gọi M([tex]x_{n}^{}[/tex],[tex]y_{n}^{}[/tex]) là tọa độ điểm [tex]M_{n}^{}[/tex]
tìm n để
[tex]2009x_{n} +y_{n}+2^{2013}=0[/tex]