giải hộ em các anh: cotx+ sinx(1+tanx.tanx/2)=4 em cần gấp. tối nay đánh con lô 44 nha?:)>-
A anhteuu 25 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em các anh: cotx+ sinx(1+tanx.tanx/2)=4 em cần gấp. tối nay đánh con lô 44 nha?>-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em các anh: cotx+ sinx(1+tanx.tanx/2)=4 em cần gấp. tối nay đánh con lô 44 nha?>-
D duyen292.com 26 Tháng tám 2011 #2 anhteuu said: giải hộ em các anh: cotx+ sinx(1+tanx.tanx/2)=4 em cần gấp. tối nay đánh con lô 44 nha?>- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>[TEX]cotx+sinx(\frac{cosxcosx/2+sinxsinx/2}{cosxcosx/2})=4 <=>cotx+\frac{sinxcosx/2}{cosxcosx/2}=4 <=>cotx+tanx=4 <=>\frac{2}{sin2x}=4 <=>1-2sin2x=0 <=>cos4x=0[/TEX]đến đây là ok nhé! (mà này k học lô đề j thế)
anhteuu said: giải hộ em các anh: cotx+ sinx(1+tanx.tanx/2)=4 em cần gấp. tối nay đánh con lô 44 nha?>- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt<=>[TEX]cotx+sinx(\frac{cosxcosx/2+sinxsinx/2}{cosxcosx/2})=4 <=>cotx+\frac{sinxcosx/2}{cosxcosx/2}=4 <=>cotx+tanx=4 <=>\frac{2}{sin2x}=4 <=>1-2sin2x=0 <=>cos4x=0[/TEX]đến đây là ok nhé! (mà này k học lô đề j thế)