Toán 7 Thống kê

Minji's Ami's

Học sinh
Thành viên
21 Tháng hai 2019
65
75
46
18
Thanh Hóa
THCS Thiệu Nguyên

Dark Knight 2007

Học sinh
Thành viên
12 Tháng hai 2019
68
29
26
17
Vĩnh Phúc
Trường THCS Vĩnh Yên
GS có 59 nữ thì sẽ có 67 nam
Tổng số người = 59+67=126
Tổng tuổi của mọi người = 59.57+61.51=6474
Tuổi trung bình của cả thành phố đó =6474:126=51.380952381(xấp xỉ)
 
  • Like
Reactions: Minji's Ami's

Phạm Xuân Nguyên Khải

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng ba 2019
1
0
1
18
Ninh Thuận
Trường THCS Lý Tự Trọng
nếu có 59 nữ thì sẽ có 67 nam
Tổng số người = 59+67=126
Tổng tuổi của mọi người = 59.57+61.51=6474
Tuổi trung bình của cả thành phố đó =6474:126=51.380952381.xấp xỉ 51 tuổi
 
Top Bottom