Tài năng HMF Thổn Thức Tiếng Lòng

Nguyễn Thành Sáng

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng năm 2016
2,713
816
364
70
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ngang trái phũ phàng khiến tan vỡ tình yêu của đôi ta, em thống buồn, uống thuốc quyên sinh, may mắn thay được người phát hiện cứu sống, em làm đôi vòng vàng đeo tai, tên chữ cái của anh móc liền với tên của em, chữ ký cũng tên chữ cái của anh liền với tên của em…Vậy mà anh không ngờ! Và mới đây nữa em nói với anh: CẢ CUỘC ĐỜI CỦA EM DUY NHẤT CHỈ YÊU MỘT MÌNH ANH THÔI!

Thu Lan em ơi!
Anh da diết biết bao nhiêu! Trước tình yêu sâu thẳm em đã dành tặng cho anh, em có hiểu không em yêu thương của anh?…

Thổn Thức Tiếng Lòng 400743188_1975111426208986_1285267248670478869_n.jpg?stp=dst-jpg_s720x720&_nc_cat=103&ccb=1-7&_nc_sid=5f2048&_nc_ohc=uEI7cLiGYjYAX8jKGhx&_nc_ht=scontent.fsgn2-9


THỔN THỨC TIẾNG LÒNG

Em trầm tư lự miên man
Còn anh thổn thức, bâng khuâng nỗi niềm
Nhớ xưa khoảng cách nối liền
Cho nhiều yêu dấu, cho tìm về nhau,

Thư xanh em gửi qua cầu
Anh nghe từng chữ, xôn xao cõi lòng
Lững lờ sóng nước bềnh bồng
Duyên tình lai láng, mộng hồn đầy vơi

Nào hay dâu bể cuộc đời
Phũ phàng bão tố, tả tơi cánh thuyền
Kẻ vòng lận đận, truân chuyên
Người thì da diết, ngả nghiêng bóng chiều

Dây tơ bện chỉ thả diều
Cuồng phong bứt sợi, sáo diều trôi xa
Phía đành làm vợ người ta
Còn bên ngày tháng ngân nga cung đàn…

Ngọt ngào hai tiếng Thu Lan
Giờ đâu gọi nữa, lỡ làng bèo mây
Khung chiều nhung nhớ lắt lay
Chập chờn lởn vởn, ngây ngây khoé buồn…

Đâu rồi thắm thiết, ngàn thương
Đâu rồi dưới nắng hoàng hôn cận kề
Đâu rồi tan hẹn em về
Anh nhìn lưu luyến, lê thê phập phồng…

Ai bắt sáo bỏ ngang sông
Để kia ngơ ngẩn, ngắm dòng nước trôi
Để này kỷ niệm một trời…
Cứ hoài ẩn hiện, ngậm ngùi triền miên?…

Chiều nay gió thoảng bờ hiên
Dư âm dĩ vãng luồn xuyên ánh tàn
Cành khô phe phẩy tia làn
Ru sầu phiến ngửa, mơ màng hạt sương…


15/11/2023
Nhất Lang
(Nguyễn Thành Sáng)

Nguồn thơ hay:
Nhất Lang (Nguyễn Thành Sáng) Facebook
 
Last edited:
Top Bottom